Tin tức

Chọn nhẫn đính hôn phù hợp cá tính cô dâu

Khi lựa chọn một chiếc nhẫn đính hôn, hãy chọn một phong cách phù hợp nhất với cá tính và phong cách thời trang của cô dâu.

Xu hướng

Nếu là một cô dâu luôn cập nhật những thay đổi trong thời trang và phong cách, thì cô ấy sẽ muốn một chiếc nhẫn đính hôn “nóng bỏng” nhất. Vàng vàng, vàng hồng hoặc bạch kim là các chất liệu khiến chiếc nhẫn trở nên hiện đại.

 

Lãng mạn

Một cô dâu lãng mạn đã từng mơ về ngày cưới của mình ngay từ khi còn là một cô bé.

Hãy xem xét các thiết kế độc đáo đầy lãng mạn và tinh tế như dải mỏng xoắn và mềm, sắp đặt lấy cảm hứng từ hoa. Đối với một cô dâu lãng mạn những chi tiết này cùng với chiếc nhẫn đính hôn sẽ làm cho cô dâu thêm phần nữ tính.

 

Cổ điển

Một cô dâu cổ điển thích phong cách đơn giản và sạch sẽ. Hãy xem xét một băng  mảnh với ba viên đá quý hoặc một chiếc nhẫn có kim cương ở chính giữa được bao quanh bởi các viên đá quý nhỏ. Với sự duyên dáng và thanh lịch, chiếc nhẫn này phù hợp với tay của bất cứ cô gái nào và sẽ không bao giờ lỗi mốt.

 

Quyến rũ

Những cô gái quyến rũ  luôn muốn một chiếc nhẫn khiến cho mọi người đứng dậy và chú ý. Cách thiết kế với hai quầng sáng và rất nhiều viên kim cương nhỏ được đính kèm.

Nguồn: Sưu tầm và Lược dịch

← Previous post
Next post →