Tin tức

Lí giải sức hút của nhẫn cưới vàng trắng

Với vẻ đẹp tự nhiên, sáng bóng tạo nên phong cách trẻ trung, tươi mới, những cặp đôi yêu nhau nói chung và các cặp cô dâu chú rể nói riêng đã lựa chọn nhẫn cưới vàng trắng cho ngày cưới của mình bởi sức hấp dẫn không thể chối từ của nó. Lí do tại sao nhẫn cưới vàng trắng lại có sức hút lớn đến như vậy đối với các bạn trẻ. Các bạn hãy cùng trang sức vàng việt nam  tìm hiểu về loại trang sức này các bạn nhé.

Trước kia, theo truyền thống của các cặp đôi Việt Nam thì họ thường chọn những cặp nhẫn bằng vàng hoặc vàng tây sẽ là nhẫn cưới. Nhưng lối sống và thời trang ở các nước Phương Tây đã dần du nhập vào Việt Nam và khiến các cặp đôi trẻ thay đổi và bắt nhịp với xu hướng thời trang của các nước trên thế giới. Xu hướng vàng trắng đang rất được ưa thích trong vài năm trở lại đây. Các cặp đôi theo xu hướng hiện đại thường chọn nhẫn cưới bằng vàng trắng vì nó tạo cho người đeo vẻ trẻ trung và sang trọng.

Nhẫn cưới vàng trắng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, độ sáng bóng cao tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho người đeo và đặc biệt là vàng trắng không bị xỉn màu nhiều theo thời gian.

Trang sức vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức cưới vàng trắng có hồn và vẻ đẹp riêng biệt: thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng sáng của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crôm, trắng nhạt của bạc. Đặc biệt là giá thành của nhẫn cưới vàng trắng rất rẻ so với nhẫn vàng ta và nhẫn vàng tây. Vì vậy vàng trắng càng ngày càng được các bạn trẻ yêu thích.

Nguồn: Internet

← Previous post
Next post →