Tin tức

Những mẫu dây chuyền vàng "xứng đáng” làm quà tặng cho người yêu

Một món đồ trang sức vàng lấp lánh được trao tặng trong không gian lãng mạn chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bất kể dù là ngày thường hay ngày lễ thì việc tặng quà cho nàng cũng sẽ khiến cô ấy vô cùng bất ngờ và cảm động.

Có hàng tá những món quà mà bạn có thể liệt kê trong danh sách quà tặng người yêu, nhưng có lẽ một trong những quà tặng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng đó là dây chuyền vàng, item thời trang trẻ trung và đặc biệt hơn là nó vô cùng ý nghĩa đối với người nhận. Hãy cùng trang sức vàng Việt Nam điểm danh những mẫu dây chuyền được xếp hạng làm quà tặng ý nghĩa nhất cho nửa kia của mình nhé.

DÂY CHUYỀN VÀNG TRÁI TIM ĐÔI: TÌNH YÊU GẮN KẾT BỀN CHẶT

Mặt dây chuyền vàng trắng trái tim đôi tượng trưng cho hai trái tim luôn có sự gắn kết bền chặt, mãi mãi không thể tách rời.

DÂY CHUYỀN HÌNH GIỌT NƯỚC

Mặt dây chuyền hình giọt nước được chế tác tỉ mỉ, đính đá tinh xảo từng chi tiết, mang lại cho người đeo vẻ lấp lánh thu hút khó cưỡng lại.

DÂY CHUYỀN CỎ 5 LÁ: MÃI MÃI HẠNH PHÚC

Lấy ý tưởng từ loại cỏ 5 lá xuất hiện trong câu chuyện từ rất lâu. Các nhà thiết kế trang sức đã cho ra đời mẫu dây chuyền mang biểu tượng của hình cỏ 5 lá, biểu tượng mang lại may mắn, niềm tin, tình yêu, hạnh phúc và sự giàu có.

← Previous post
Next post →