Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hệ thống cửa hàng. Thời gian từ 8g30-19g (kể cả CN & trừ ngày lễ) nhân viên VietnamGold luôn sẵn sàng phục vụ.

- Store 1: (04)2260 4211

- Store 2: (04)6293 2255 hoặc (04)6293 2266

-
Hotline: 093 649 6789

Cách 2: Đặt mua hàng trên website.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách.

- Tìm nhanh khi đã biết Tên sản phẩm hoặc Mã sản phẩm. Khách hàng chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý khách hàng tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

- Click vào menu để vào từng nhóm trang sức tương ứng. Sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( Giá, Giới Tính, Chủng loại...)

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết và đã ưng ý sản phẩm Khách hàng có thể chọn Mua ngay. Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để VietnamGold có thể phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
1. Thông tin người mua:Khách hàng điền đầy đủ thông tin bắt buộc, thông tin khách hàng sẽ được dùng để xác nhận đơn hàng và là cơ sở để VietnamGold giao hàng.- Nếu khách hàng muốn nhận hàng tại địa chỉ đã ghi thông tin thanh toán thì chọn

- Nếu muốn nhận hàng tại địa chỉ khác không phải địa chỉ khách hàng đã đăng kí, thì bỏ click  chọn và điền đầy đủ thông tin người nhận.

Lưu ý: Đối với các khách hàng là công ty. Khách hàng có thể click chọn Xuất hóa đơn công ty và điền đầy đủ thông tin.


2. Thông tin vận chuyển:

Trong thông tin đơn hàng sẽ hiển thị rõ thời gian nhận hàng ứng với từng khu vực mà khách hàng cung cấp thông tin.


3. Thông tin thanh toán:Khách hàng có thể 1 trong có 3 hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán khi nhận hàng (COD). Chỉ áp dụng khu vực Hà Nội và thanh toán bằng tiền mặt

- Chuyển khoản Ngân Hàng

Sau khi đã điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết. Khách hàng chọn "Hoàn tất đơn hàng", hệ thống VietnamGold. sẽ gửi thông tin xác nhận đơn hàng đặt hàng thành công vào email mà quý khách đã cung cấp. Tối đa 24 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8 giờ 30 – 17 giờ 30) nhân viên kinh doanh trực tuyến của VietnamGold sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng và hẹn thời gian giao hàng.


Lưu ý :

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. VietnamGold sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Một số điều chỉnh nếu khách hàng muốn thay đổi khi đặt mua :

-  Muốn thay đổi số lượng cần mua thì chọn nhập vào ô số lượng.

- Muốn  hủy sản phẩm đã đặt thì chọn biểu tượng x hoặc chọn xóa tất cả.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá:

Mã giảm giá điện tử: mã giảm giá thường được gửi đến quý khách qua email khi tham gia các chương trình khuyến mãi tại website.


Quy định khi dùng:

- Chỉ sử dụng để mua hàng online (không áp dụng tại các cửa hàng trang sức VGC )

- Chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không trả lại tiền thừa

- Không được cộng dồn nhiều mã để mua 1 sản phẩm trong 1 lần giao dịch